Con dấu đã chi tiền

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Con dấu đã chi tiền

Thương hiệu:

(0)

Còn hàng

Giá bán: 80.000₫

Giá hãng: 100.000₫

Tiết kiệm: 20.000₫

CÁCH THỨC ĐẶT DẤU

Chi tiết sản phẩm

Bạn muốn tìm một dịch vụ khắc dấu đã thu tiền có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ khắc dấu đã thu tiền của Khacdaunhanh.vn nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt làm con dấu đã thu tiền của chúng tôi.

Đã thu tiền là con dấu được nhiều người lựa chọn bởi trong hoạt động kinh doanh cũng như cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Con dấu đã thu tiền giúp cho nhân viên của doanh nghiệp, cửa hàng tiến hành dịch vụ nhanh chóng hơn, đơn giản hơn; giúp cho khâu bán hàng được diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm của con dấu đã thu tiền chính là giúp người dùng tiết kiệm được thời gian. Thay vì phải ký kết hay tiến hành các phương thức khác để chứng thực cho các hợp đồng hay biên bản. Nhân viên bán hàng phải liên tục viết và chứng minh đã thu tiền của khách thì dùng con dấu đã thu tiền tiện lợi hơn rất nhiều.

Tương tự như con dấu đã thu tiền, dấu đã chi tiền cũng có giá trị tương tự thường được sử dụng cho bộ phận kế toán, thu ngân của các công ty. Thay vì phải viết tay thì con dấu đã chi tiền giúp cho khâu xác nhận trên giấy tờ, hóa đơn nhanh gọn, thuận tiện hơn rất nhiều. Nhìn chung đối với các đơn vị kinh doanh thì con dấu đã thanh toán, đã thu tiền, đã chi tiền, hạn sử dụng,… là những loại dấu không thể thiếu giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Khắc dấu Khacdaunhanh.vn với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) Khacdaunhanh.vn nhận Khắc dấu đã thu tiền chìm hoặc dấu dập nổi với công nghệ hiện đại nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat,… và nhận làm các mẫu dấu như:

– Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)
– Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).
– Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
– Dấu cán (Chấm mực tampon).
– Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng

 

Giá bán: 80.000₫

Giá hãng: 100.000₫

Tiết kiệm: 20.000₫

Thương hiệu:

(0)

Còn hàng

Sản phẩm liên quan

Khắc Dấu hoàn công liền mực 60x120mm

Khắc Dấu hoàn công liền mực 60x120mm

Giá hãng: 1.500.000₫

800.000₫

Khắc dấu tròn công ty, doanh nghiệp

Khắc dấu tròn công ty, doanh nghiệp

Giá hãng: 400.000₫

300.000₫

Khắc dấu tên

Khắc dấu tên

Giá hãng: 120.000₫

70.000₫

Khắc dấu chức danh

Khắc dấu chức danh

Giá hãng: 160.000₫

110.000₫

Khắc con dấu địa chỉ

Khắc con dấu địa chỉ

Giá hãng: 200.000₫

150.000₫

Gọi điện ngay
Chat Zalo